Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Vỏ Tủ Điện Ngoài Trời tại Hà Nội

Vỏ tủ công nghiệp là sản phẩm bên xưởng chúng tôi cung cấp cho thị trường tiêu thụ hiện nay. Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Ngoài Trời tại Hà Nội. Trong xưởng, thiết bị sản xuất, gia công được lắp đặt đầy đủ, máy móc hiện đại, nhân viên làm việc cẩn thận, vì vậy công ty chúng tôi có thể chắc chắn đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng, chất lượng đảm báo, đúng yêu cầu đề ra.

Sản phẩm là vỏ tủ điện công nghiệp nên chất liệu sản xuất vỏ tủ được chúng tôi quan tâm, tìm hiểu nguyên liệu nào phù hợp để gia công được sản phẩm  một cách hiệu quả nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại hiện nay xưởng chúng tôi đã sử dụng kim loại tốt để làm vỏ, ưu điểm của nguyên liệu này chống chịu va đập mạnh, bền với thời gian và không gian. Đặc biệt đơn vị chúng tôi sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho sản phảm cũng như người sử dụng.

Để giúp khách hàng nắm rõ về ưu nhược điểm của các loại sản phẩm, từ đó chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất với công trình, khu xây dựng thì đơn vị chúng tôi đã phân chia ra làm 2 loại:

  • Vỏ tủ điện trong nhà: không có mái che, tủ thường có 1 lớp cánh hoặc 2 lớp cánh (tùy theo yêu cầu của đơn đặt hàng) , chân đế bắt rời, có chớp đột 2 bên sườn,…
  • Vỏ tủ điện ngoài trời: có mai che chéo 1 góc 30º có thể tháo rời, có khóa tay nắm, được thiết kế kiên cố chịu được tác nhân của môi trường bên ngoài.
  • Ngoài ra còn sản phẩm dạng vỏ bàn điều khiển Vỏ Tủ Bàn Điều Khiển 1100x700x450 Sơn Tĩnh Điện

Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Ngoài Trời tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội và Miền Bắc chúng tôi nhận gia công bản vẽ kĩ thuật Auto Card với trách nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng.Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ đo đạc tỉ mỉ, chính xác, tính toán số liệu cẩn thận, cung cấp giá cả cho người tiêu dùng. Thời gian giao hàng sẽ dao động 03-05 ngày tùy vào khối lượng hàng, trong qua trình vận chuyển nhân viên sẽ luôn quan sát và báo cáo về tình trạng hàng để khi đến tay người mua sản phẩm có giá trị như ban đầu.

Với kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, đơn vị chúng tôi luôn đặt khách hàng lên ưu tiên, đề cao tinh thần trách nghiệp, chăm sóc và tư vấn những thắc mắc của khách hàng. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất về vỏ tủ công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ Trực Tuyến