Xưởng Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Công Nghiệp Tại Thành Phố Hà Nội

Hầu như, nhiều khách hàng đang loay hoay cho việc lựa chọn cho mình một xưởng sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội. Hãy đến với Cơ Điện Delta, người bạn hợp tác uy tín nhất của mọi công trình.

Vỏ tủ điện công nghiệp có công dụng chứa các thiết bị điện dùng trong nhóm ngành công nghiệp. Tìm hiểu một số thông tin về loại vỏ tủ điện này nhé!

Các thông số kỹ thuật của vỏ tủ điện công nghiệp tại Hà Nội

Hầu hết, sản phẩm vỏ tủ điện được làm từ tôn đen, loại thép CT3, loại thép đảm bảo tính bền bỉ, chống lại các yếu tố môi trường.

sản xuất vỏ tủ điện

Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Giá Tốt trên cả nước

Kích thước thông dụng: 1800x900x700, 1700x800x500, 1600x800x450, 1500x700x400, 800x650x200, 500x400x200… độ dày 0.8mm,1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm…tùy theo yêu cầu khách hàng.

sản xuất vỏ tủ điện
Mẫu mã vỏ tủ điện điều khiển với kích thước lớn

Lớp vỏ được sơn tĩnh điện đầy đủ màu sắc, mã màu sơn đa da dạng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Ngoài ra nó còn làm bằng Inox 304 giúp tăng độ bền cho lớp vỏ tủ điện.

Xem thêm: Trạm kios là gì? Cấu tạo và chức năng của trạm kios

Các loại vỏ tủ điện công nghiệp tại Hà Nội

Tùy vào vị trí và mục đích sử dụng mà việc phân loại vỏ tủ điện được hình thành. Các loại tủ thường có 2 dạng trong nhà và ngoài trời.

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện tại Cơ Điện Delta:

Quy trình mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây được áp dụng cho toàn bộ các công đoạn gia công vỏ tủ điện trong nhà máy dưới sự giám sát chặc chẽ của phòng kỹ thuật.

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng, lên phương án: 

Đây là khâu rất quan trọng, nói không quá có thể là quan trọng số 1 trong các khâu. Bởi toàn bộ ý đồ của khách hàng sẽ được chúng tôi tổng hợp lại và thiết kế theo ý tưởng của khách và từ đó lên layout bản vẽ phê duyệt. Sau đó thống nhất phương án cuối cùng với khách hàng, hai bên ký phê duyệt bản vẽ layout để triển khai bản vẽ sản xuất:

Bản vẽ vỏ tủ điện

Lưu ý: Sử dụng phần mềm solidworks hoặc inventor, autocad… để dựng bản vẽ 3D và bản vẽ triển khai sản xuất.

Bước 2: Tiến hành gia công sản xuất cơ khí:

Nếu khâu thiết kế quan trọng như xương sống của con người thì khâu gia công cơ khí chính là phần da thịt. Sản phẩm xấu hay đẹp, chính xác hay không là ở phần này. Chính vì vậy phải tuân thủ theo các công đoạn sau:

+ Lựa chọn nguyên liệu chuẩn đầu vào đặc biệt cần kiểm tra kỹ độ dày tôn, các kích thước dài rộng… phải đúng và đủ tiêu chuẩn.

+ Đột, cắt laser các lỗ khoét mặt cánh tủ, các vị trí liên kết được thiết kế sẵn.

+ Khâu chấn gấp định hình sản phẩm tủ điện.

+ Khâu hàn, mài lắp ghép sản phẩm.

Bước 3: Sơn tĩnh điện cho sản phẩm

Đây là chiếc áo phủ lên sản phẩm nên cần phải được chăm chút kỹ lưỡng. Chúng tôi có xưởng sơn tự động với 7 bể xử lý bề mặt giúp khâu sơn phủ luôn được bám dính tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về khái niệm sơn tĩnh điện một cách chi tiết

Bước 4: Lắp ráp với tủ điện

Khi gia công và sơn chúng ta thương làm từng chi tiết một. Sau khi các khâu đó xong, chúng ta phải lắp ráp với nhau nhờ các bulong+eku, khoá, bản lề… Các chi tiết được liên kết với nhau theo đúng bản vẽ tuần tự, người thợ yêu cầu cần nắm vững bản vẽ lắp đặt, tránh sai xót.

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện tại Hà Nội
Thành phẩm sau khi lắp ráp

Bước 5: Tiến hành lắp đặt theo yêu cầu khách hàng đưa ra:

Sau khi lắp ráp xong phần cơ khí, vỏ tủ điện công nghiệp được bàn giao lại cho xưởng điện đấu nối và hoàn thiện theo sơ đồ thiết kế mạch điện. Để biết thêm các lắp đặt tủ điện công nghiệp các bạn tham khảo tại đây.

Trên đây là quy trình sản xuất vỏ tủ điện tại Cơ Điện Delta, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

Khi có nhu cầu về các loại sản phẩm vỏ tủ điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm bán ra thị trường luôn đúng nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo 100%. Nói không với hàng giả, hàng cũ, hàng kém chất lượng giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm mà đơn vị sản xuất vỏ tủ điện của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.Quý khách hàng có nhu cầu mua vỏ tủ điện xin liên hệ:

Mọi thắc mắc liên hệ: Công ty TNHH Cơ điện Delta Hà Nội

  • Trụ sở: Huyền Kỳ – tổ dân phố số 7 – phường Phú Lãm – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.122.389 – 09677.468.55
  • Email: kd.codiendelta@gmail.com

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến