Showing 1–12 of 39 results

Cung cấp thang máng cáp điện giá rẻ, uy tín

Thang máng cáp là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở các công trình cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy,… Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy cùng Delta Hà Nội tìm hiểu thông tin về thang máng cáp điện trong bài viết sau đây.

thang máng cáp
Thang máng cáp được sản xuất tại xưởng Delta

Thang máng cáp điện là gì?

Thang máng cáp điện là sản phẩm dùng để sắp xếp quản lý các loại cáp điện, dây điện, cáp mạng,… ở các công trình. Nhằm đem lại sự gọn gàng, an toàn khi vận hành. Đồng thời, giúp tiết kiệm không gian, chi phí lắp đặt, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Được biết, thang máng cáp điện là tên gọi chung của thang cáp và máng cáp. Trong đó, thang cáp hay còn gọi là Cable ladder và máng cáp là Trunking. Ở 2 loại sẽ có hình dạng thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, do chức năng tương tự nhau nên thường được gọi chung là thang máng cáp điện.

thang máng cáp
Thang cáp với những mẫu mã khác nhau

Các loại thang máng cáp điện phổ biến

Trên thị trường có nhiều loại thang máng cáp khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, điện phân, điện tôn zam.

– Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Là loại thang máng cáp được phủ lớp kẽm bảo vệ lên trên bề mặt. Các loại thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, được dùng chủ yếu ở ngoài trời vì nó có thể chống ăn mòn tốt.

thang máng cáp
Sản phẩm thang, máng cáp chất lượng cao

– Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Là kiểu sản phẩm sử dụng công nghệ sơn phủ tĩnh điện hiện đại. Với nhiều ưu điểm như chống hoen gỉ, bền chắc và có tĩnh thẩm mỹ cao,… Thang máng cáp sơn tĩnh điện được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng.

thang máng cáp
Thang Cáp Sơn Tĩnh Điện Màu Xanh

– Thang máng cáp điện phân: Là loại thang – máng cáp cũng được phủ lớp kẽm lên bề mặt như thang máng cáp mạ nhúng nóng. Tuy nhiên, chất lượng lớp bề mặt không cao do lớp mạ mỏng, dễ bong tróc.

thang máng cáp
Hàng loạt sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn

– Thang máng cáp điện tôn zam: Được sản xuất từ vật liệu tổng hợp, được cấu thành từ Thép – Kẽm – Magie. Loại thang máng cáp tôn zam có độ bền chắc, sử dụng ổn định hơn các loại khác. Mặc dù vậy, nó vẫn được xem là loại thang máng cáp giá rẻ, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Thông số thang máng cáp điện

Thông số kỹ thuật thang máng cáp điện có sự khác nhau, phù thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nó có một số đặc điểm kỹ thuật thông dụng cơ bản như sau.

Thông số kỹ thuật Thang cáp ( Cable ladder )

  • Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.
  • Kích thước chiều rộng: 75 ÷ 1500mm.
  • Kích thước chiều cao: 50 ÷ 200mm.
  • Độ dày vật liệu: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
  • Màu thông dụng: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu.
Thang máng cáp sơn tĩnh điện tại Quảng Ninh
Thang cáp đa dạng về kích thước, vật liệu

Phụ kiện thang cáp điện

Phụ kiện thang cáp điện đi kèm khi lắp đặt bao gồm các thiết bị thông dụng dưới đây:

Phụ kiện co thang cáp

Co vuông thang cáp: Hay còn biết đến với tên gọi khác là Co 90, Co L, Co ngang, Co góc. Phụ kiện này có công dụng chính là chuyển hệ thống thang cáp sang một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

Co lên thang cáp: Đây là phụ kiện được sử dụng để chuyển hệ thống thang cáp lên một góc 90 và vuông góc so với mặt phẳng ban đầu.

Co xuống thang cáp: Phụ kiện dùng trong trường hợp muốn chuyển hệ thống thang cáp xuống một góc 90 và vuông góc với mặt phẳng ban đầu.

Chữ thập thang cáp: Còn gọi là Ngã 4 thang cáp hay chữ X thang. Nó được sử dụng với mục đích chủ yếu là chia hệ thống thang cáp thành 4 ngã khác nhau nhưng cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

phụ kiện thang cáp
Phụ kiện thang cáp

Phụ kiện giảm thang cáp

Giảm đều thang cáp: Được sử dụng để nối 2 đoạn thang cáp có kích thước khác nhau. Hoặc dùng trong trường hợp cần liên kết thang cáp với phụ kiện thang cáp có kích thước khác nhau.

Giảm trái thang cáp: Phụ kiện dùng để liên kết 2 hệ thống thang hoặc để nối thang cáp với phụ kiện có kích thước khác. Nhằm tạo ra một hệ thống cùng nằm trên một mặt phẳng với xu hướng nghiêng về bên trái hơn. 

Giảm phải máng cáp: Tương tự như phụ kiện giảm trái thang cáp. Ở phụ kiện này cũng có chức năng tương tự. Tuy nhiên thay vì tạo ra mặt phẳng nghiêng về bên trái thì nó có xu hướng nghiêng về bên phải hơn. 

Phụ kiện T máng cáp

Co T thang cáp: Phụ kiện được gọi nhiều với cái tên Ngã 3 thang cáp. Phụ kiện này sử dụng nhằm chia hệ thống thang cáp thành 3 nhánh khác nhau trên một mặt phẳng.

T thẳng đứng: T đứng thang cáp có công dụng dùng để chuyển hướng hệ thống thang cáp theo chiều thẳng đứng.  

Thông số kỹ thuật máng cáp (Trunking)

  • Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
  • Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.
  • Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 800mm.
  • Kích thước chiều cao: 40 ÷ 200mm.
  • Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
  • Màu thông dụng: trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu.

Phụ kiện máng cáp điện

Tương tự như phụ kiện thang cáp, phụ kiện máng cáp cũng bao gồm các sản phẩm như: co lên máng cáp, co vuông máng cáp, co xuống và co T, giảm trái – phải – đều máng cáp,….

Phụ kiện máng cáp
Phụ kiện máng cáp

Bên cạnh đó, còn có một số phụ kiện thang máng cáp điện khác đi kèm. Chẳng hạn như:

  • Giá đỡ Eke: nâng đỡ sản phẩm, đặt ở trên bờ tường.
  • Thanh V lỗ: dùng treo, đỡ.
  • Bát kẹp thang cáp: Đỡ hoặc cố định thang, máng cáp điện vào tường, sàn phẳng.
  • Bulong, ốc vít: phụ kiện giúp nối hoặc cố định đầu thang máng điện lại với nhau.
  • Dây tiếp địa thang cáp: được gắn liền vị trí liên kết giữa 2 thanh thang cáp hoặc phụ kiện tiếp xúc trực tiếp thông qua pat nối được siết bằng bulong. 
thang máng cáp
Phụ kiện dây tiếp địa thang cáp

Báo giá thang máng cáp và phụ kiện

Báo giá thang máng cáp phụ vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như: kích thước, chất liệu, độ dày, số lượng,… Thông thường, ở mỗi thời điểm giá thang máng cáp điện và phụ kiện sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, sự giao động giá không nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu mua thang máng cáp và phụ kiện chất lượng. Hãy liên hệ trực tiếp cho Công ty TNHH Cơ điện Delta Hà Nội nhận ngay bảng báo giá thang máng cáp và phụ kiện nhanh nhất cùng các thông tin tư vấn hữu ích khác.

Các mẫu thang máng cáp tại Delta Hà Nội

Cùng Delta Hà Nội tham khảo ngay những mẫu thang máng cáp sau đây:

Hỗ trợ Trực Tuyến