Showing 1–12 of 38 results

Sản xuất, báo giá vỏ tủ điện tại Hà Nội theo yêu cầu, UY TÍN

Ngày nay, việc sử dụng các vỏ tủ điện được nhiều người dùng sử dụng để bảo vệ các thiết bị trong căn nhà của mình được an toàn.

Công ty TNHH Delta xin giới thiệu đến quý khác hàng thông tin và báo giá vỏ tủ điện tại Hà Nội chi tiết nhất.

Vỏ tủ điện là gì? Công dụng của các loại vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện có tác dụng bảo vễ các thiết bị như aptomat, cầu chì, khởi, biến tần, công tơ, biến thế, biến áp… Thông thường có hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông và là nơi đấu nối giữa các thiết bị điện với nhau. 

Vỏ tủ điện tại Hà Nội
Hình dáng, mẫu mã vỏ tủ điện tại Hà Nội

Vỏ tủ điện có tác dụng giữ an toàn giữa các thiết bị điện với người lắp đặt cũng như vận hành. Đồng thời cũng có tính thẩm mỹ đối với môi trường xung quanh.

Có nhiều loại vỏ khác nhau như: sơn tĩnh điện, composite, inox 304… Tùy theo vị trí và môi trường mà chúng ta lựa chọn sử dụng chúng sao cho hợp lý nhất.

Trên thị trường hiện nay, tùy vào mỗi đơn vị thi công lắp đặt khác nhau mà nhu cầu về vỏ tủ điện là khác nhau. Tuy nhiên vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tại Hà Nội là loại được sử dụng phổ biến hiện nay bởi tính năng ưu việt và độ thân thiện với môi trường, giá thành tốt, tuổi thọ bền lâu đối với công trình. Ngoài ra vỏ tủ inox 304 hoặc tủ điện composite cũng thường xuyên được sử dụng ở các công trình hệ thống điện.

Phân loại vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện tại Hà Nội là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

phân loại vỏ tủ điện
Vỏ tủ điện công nghiệp tại Hà Nội đa dạng mẫu mã

Nó giúp cho việc vận hành hệ thống điện dễ dàng, nâng cao tuổi thọ và bảo quản an toàn thiết bị lẫn người vận hành. Chính vì các vỏ tủ điện sử dụng rộng rãi nên chúng được phân làm nhiều loại khác nhau, đảm bảo cơ chế vận hành phù hợp nhất.

Phân loại vỏ tủ điện theo nơi lắp đặt:

Dựa vào việc định vị nơi lắp đặt các vỏ tủ điện mà có thể chia làm 2 loại chính: Vỏ tủ điện trong nhà và vỏ tủ điện ngoài trời tại Hà Nội.

Vỏ tủ điện trong nhà

Loại vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội được lắp đặt chủ yếu ở trong nhà, thông thường đây là loại có chân đế, đặt ở trên sàn hoặc được áp treo trên tường.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Mẫu vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội

Vỏ tủ điện ngoài trời

Thường chủ yếu đặt ở ngoài trời, vỏ tủ điện ngoài trời tại Hà Nội chịu tác động trực tiếp của các yếu tố môi trường. Đặc điểm của nó để thích nghi và phù hợp với nhu cầu của việc đặt ngoài trời chính là có chân đế cao đặt trên nền, tai treo và có mái dốc.

Vỏ tủ điện tại Hà Nội
Gia công vỏ tủ điện ngoài trời của đơn vị Delta

Phân loại vỏ tủ điện theo các công trình:

Các vỏ tủ điện tại Hà Nội có tính ưu Việt cao nên được ứng dụng rộng rãi ở nhiều công trình. Mỗi công trình sẽ có những đặc tính riêng mà phân làm các loại khác nhau.

Vỏ tủ điện dân dụng

Vỏ tủ điện dân dụng chính là sản phẩm dùng để bảo vệ các thiết  bị điện như ổ cắm, cầu giao, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển,… ở trong các công trình dân dụng. Loại tủ này thông thường có dạng 1 cách hoặc 2 cánh, mặt trước thường gắn đồng hồ đo, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị,…

 • Vỏ tủ điện 1 cánh: Dùng để chứa các thiết bị điện tử, thiết bị điều khiển nhỏ có dòng điện tương đối bé, ít gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Vỏ tủ điện 2 cánh: Chứa các thiết bị đóng cắt với dòng điện lớn

Tuy nhiên, cả hai loại vỏ tủ điện này đều nhằm mục đích cách ly các thành phần nguy hiểm với người vận hành và đảm bảo tính linh hoạt trong việc quan sát và điều chỉnh thiết bị.

Vỏ tủ điện công nghiệp

Các vỏ tủ điện công nghiệp tại Hà Nội được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn tủ điện công nghiệp, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp và đảm bảo các tiêu chí về độ ổn định, bền bỉ, sự liên tục và chính xác trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

vỏ tủ điện tại Hà Nội
Gia công vỏ tủ điện công nghiệp

Thông thường, vỏ tủ điện công nghiệp sẽ có cấu trúc tương đối lớn và hệ thống cấu trúc mạch điều khiển phức tạp hơn so với các loại vỏ tủ điện khác. Bởi vì, nó thường đặt ở các công trình công nghiệp có công suất lớn hơn so với những công trình dân dụng.

Một số loại tủ công nghiệp tại Hà Nội phổ biến như:

Vỏ tủ điện phân phối

Loại vỏ tủ này được làm từ thép mạ kẽm và phun sơn tĩnh điện chống gỉ. Được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60439 kết hợp với mô – đun xếp cạnh nhau thành một hệ thống phân phối phụ tải điện có công suất lớn.

Vỏ tủ điện điều khiển trung tâm

Dạng này có cơ chế vận hành tại chỗ nên việc điều khiển từ xa trong trường hợp đảo chiều động cơ, thay đổi tốc độ động cơ hay đóng ngắt động cơ.

Vỏ tủ điện công nghiệp tụ bù

Vỏ tủ điện công nghiệp tủ bù giúp giảm tổn thất điện năng và tiết kiệm chi phí không cần thiết. Đồng thời, loại tủ này còn giúp nâng cao năng suất hoạt động và cải thiện chế độ làm việc của các thiết bị.

Vỏ tủ điện công nghiệp ATS

Thực chất loại tủ này chính là tủ chuyển mạch từ điện lưới sang nguồn dự phòng nhằm cung cấp điện trở cho nguồn tải có thể hoạt động được dễ dàng.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội ATS
Vỏ tủ điện ATS
Vỏ tủ bơm phòng cháy chữa cháy

Làm bằng chất liệu tôn với độ dày 2mm, có khả năng báo động và cung cấp điện cho các động cơ bơm nước chữa cháy.

Vỏ tủ điện điều khiển chiếu sáng

Loại tủ điện điều khiển chiếu sáng có cấu tạo:

 • Tiêu chuẩn IP 43 hoặc IP 55
 • Lớp tôn tấm được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt
 • Chế độ bật/ tắt chiếu sáng được cài đặt sẵn

Phân loại vỏ tủ tại Hà Nội điện theo chức năng:

Với từng chức năng của việc ứng dụng các vỏ tủ điện trong thực tế thì chúng được chia làm các loại chính, đảm nhận những chức năng riêng mà thiết kế cho phù hợp.

Vỏ tủ điện hạ áp (vỏ tủ điện biến áp)

Đây chính là loại vỏ tủ điện dùng để chứa và bảo vệ máy biến áp, giúp tránh những tác động từ các yếu tố bên ngoài, an toàn cho người sử dụng. Thông thường, vỏ tủ điện hạ thế tại Hà Nội được làm từ tôn sơn tĩnh điện, tôn Zam, thép nhúng mạ kẽm,… giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền của vỏ tủ. Kích thước vỏ tủ biến áp phụ thuộc vào loại máy biến áp mà khách hàng yêu cầu.

vỏ tủ điện tại Hà Nội
Mẫu mã phù hợp với kích thước của thiết bị điện cần thiết

Vỏ tủ bàn điều khiển

Đây là loại vỏ tủ bàn điều khiển tại Hà Nội được thiết kế dưới dạng bàn để bảo vệ và lắp đặt các thiết bị điều khiển bên trong. Thông thường được sử dụng nhiều trong lắp đặt hệ thống điều khiển tại các nhà máy, xí nghiệp, … thường làm bằng các vật liệu thép sơn tĩnh điện, Inox hoặc composite.

vỏ tủ điện tại Hà Nội
Vỏ tủ bàn điều khiển dành cho quý khách

Vỏ tủ điều khiển

Vỏ tủ điều khiển dùng để lắp đặt và bảo vệ các thiết bị đóng ngắt dòng điện và thiết bị điều khiển. Ngoài ra, vỏ tủ điều khiển tại Hà Nội còn là đầu nối phân phối điện cho các công trình đang hoạt động nhằm cách ly những thiết bị điện với người sử dụng.

vỏ tủ điện tại Hà Nội
Sản phẩm vỏ tủ điều khiển bơm cứu hỏa được chú trọng nhất

Vỏ tủ trạm KIOS

Vỏ tủ trạm KIOS thực chất chính là trạm biến áp hợp bộ theo kiểu kín được thiết kế, gia công theo tiêu chuẩn nhất định tuân theo các quy tắc quốc tế giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

vỏ tủ điện tại Hà Nội
Vỏ tủ điện dành cho trạm biến áp KIOS

Phân loại theo kích thước:

Chúng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau sử dụng trong nhà hay ngoài trời, 1 lớp cánh hay 2 lớp cánh, nhiều khoang ghép lại với nhau…  để điều khiển hệ thống điện trong công trình của quý khách. Vỏ tủ điện có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến được dùng nhiều như:

 • Kích thước 2000x1200x500, 1800x800x600, 1500x800x400, 1200x800x300, 1000x700x300, 700x500x200, 600x400x200, 300x200x100…
 • Thép CT3, tôn tole
 • Độ dày của vỏ tủ từ 1.0mm ~ 2.0mm
 • Đột dập trên nền máy CNC
 • Cắt, chấn định hình, làm sạch các mối hàn
 • Tẩy rửa loại bỏ tạp chất, sấy khô
 • Sơn tĩnh điện trong nhà và ngoài trời, màu sắc theo yêu cầu như ghi sần, ghi sáng, cam, trắng sữa…

Kích Thước Vỏ Tủ Điện Công Nghiệp Sơn Tĩnh Điện

Tên sản phẩm Quy cách CxRxS Độ dày Ghi chú
Vỏ tủ điện 300x200x100 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 600x400x200 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 700x500x200 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 1000x700x300 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 1200x800x300 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 1500x800x400 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 1800x800x600 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện
Vỏ tủ điện 2000x1200x500 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm Sơn tĩnh điện

Báo giá vỏ tủ điện tại Hà Nội

Theo yêu cầu từ phía quý khách hàng, công ty Delta Hà Nội luôn nhận được sự tín nhiệm và hợp tác lâu dài, với mong muốn và cải biên và đa dạng hóa sản phẩm, tuổi thọ lâu dài, thiết kế đơn giản và gọn nhẹ là điều mà nhà gia công chúng tôi muốn hướng đến cho quý khách hàng, với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án tốt nhất và hiệu quả với sản phẩm cần chế tạo.báo giá vỏ tủ điện công nghiệp

Xem tại: https://votudiencongnghiep.com/

Công ty của chúng tôi báo giá vỏ tủ điện sơn tĩnh điện tốt nhất cho quý khách tại Hà Nội cũng như toàn quốc, trực tiếp tại nhà máy và phân xưởng, quý khách có thể đến trực tiếp tới đơn vị chúng tôi để giúp sản phẩm trở lên chất lượng và theo ý muốn của mình, với giá cả cạnh tranh và độ chính xác cơ khi trên từng sản phẩm luôn tốt, vì một mục tiêu hợp tác phát triển lâu dài bền vững.

Đơn vị sản xuất, gia công, cung cấp vỏ tủ điện tại Hà Nội uy tín

Chúng tôi chuyên gia công các loại vỏ tủ điện theo kích thước yêu cầu, theo bản vẽ kỹ thuật cho trước hoặc có sẵn.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách chu đáo, quy trình sản xuất được diễn ra theo quy chuẩn và độ chính xác cơ khí tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ và miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng có khối lượng lớn. Ngoài ra, gia công tủ đựng đồ của công ty chú trọng và phát triển nhằm mang tới sản phẩm có giá rẻ tới thị trường.

Liên Hệ

Công ty TNHH Cơ điện Delta Hà Nội


THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN – TỦ CỨU HỎA TẠI HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – phường Phú Lãm – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội

Hotline: 0986.122.389 – 09677.468.55

Email: kd.codiendelta@gmail.com

Vỏ Tủ Bàn Điều Khiển

Vỏ Tủ Bàn Điều Khiển 1100x700x450

Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ

Vỏ Tủ Điện Trong Nhà

Tủ Đựng Đầu Ghi Camera 450x380x120

Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Hỗ trợ Trực Tuyến