Hiển thị tất cả 12 kết quả

BÁO GIÁ VỎ TỦ ĐIỆN TRONG NHÀ TẠI HÀ NỘI, GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG

Vỏ tủ điện trong nhà là các loại vỏ được sử dụng chủ yếu trong nhà, không chịu sự tác động của môi trường bên ngoài, dùng để chứa các thiết bị điện: aptomat, đồng hồ, ampe, bộ điều khiển, đèn báo tín hiệu… thường được đặt ở các vị trí thuận lợi, dễ nhận biết để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Vỏ tủ điện trong nhà khác gì so với vỏ tủ điện ngoài trời

Mặc dù, hai loại vỏ tủ điện trong nhà và vỏ tủ điện ngoài trời đều là những loại vỏ chuyên dụng dùng để bảo vệ các thiết bị. Tuy nhiên, tồn tại giữa chúng có những điểm khác biệt riêng.

Vị trí lắp đặt liên quan đến chất liệu sơn

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội chủ yếu là sử dụng chủ yếu ở môi trường trong nhà và ít chịu tác động của các yếu tố môi trường. Chính điều này dẫn đến lớp loại tủ điện này được sơn bằng loại cát sơn tĩnh điện có màu nhạt hơn.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà phổ biến với kích thước nhỏ

Ngược lại, vỏ tủ điện ngoài trời lại chịu sự tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài nên được sơn bởi loại sơn bóng tĩnh điện với khả năng chống nước và ăn mòn oxy hóa cao.

Về thiết kế

Giữa vỏ tủ điện trong nhà và vỏ tủ điện ngoài trời được thiết kế khác biệt nhau nhằm mục đích bảo vệ thiết bị điện hiệu quả.

Vỏ tủ điện trong nhà được thiết kế dạng cánh nổi, vì môi trường lắp đặt không chịu các tác động của nước, không khí và các vật khác. Được lắp đặt trong các phòng kỹ thuật điện trong các xưởng công nghiệp, văn phòng, chung cư,…

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Vỏ tủ điện trong nhà theo dạng cánh nổi

Riêng, vỏ tủ điện ngoài trời thường thiết kế khác hẳn với tủ điện trong nhà. Đặc biệt là thiết kế ở dạng cánh chìm để tăng độ bền cho tủ đồng thời tránh những tác động của các yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến hoạt động an toàn của các thiết bị bên trong.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Vỏ tủ điện được thiết kế dành riêng cho ngoài trời

Ngoài ra, các thanh khung sườn của loại vỏ tủ điện ngoài trời có kết cấu khá vững vàng và chắc chắn hơn gấp nhiều lần so với vỏ tủ điện trong nhà. Thông thường có mái che hoặc chân đế giúp chống đọng nước và tránh tiếp xúc.

Về kích thước

Những mẫu vỏ tủ điện trong nhà thường có kích thước tương đối nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian bên trong. Còn riêng, vỏ tủ điện ngoài trời tại Hà Nội thì cần không gian thông thoáng và rộng rãi nên không giới hạn về kích thước.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Kích thước của vỏ tủ điện ngoài trời to hơn nhiều so với vỏ tủ trong nhà

Với mỗi điểm khác biệt trên đây, sản phẩm sẽ phát huy hết tác dụng cũng như mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng của người dùng với từng mục đích.

Kích thước, hình dạng vỏ tủ điện trong nhà

Chúng được gia công và chế tạo theo tiêu chuẩn về ngành điện

  • Có hình dạng chữ nhật đứng, theo kích thước CxRxS
  • Tủ có 1 lớp cánh hoặc 2 lớp, hoặc chân đế đính kèm
  • Trên các mặt cánh tủ được đột lỗ theo yêu cầu: đồng hồ đo chỉ số, đèn báo pha, màn hình hiển thị, các chỉ số điện năng.
  • Giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng và bảo quản thiết bị an toàn nâng cao tuổi thọ thiết bị, an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.
  • Được đặt trên sàn, treo trên tường
  • Màu sắc: ghi sần, kem bóng, màu sữa,… tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi là nhà sản xuất vỏ tủ điện trong nhà với nhiều mẫu thiết kế da dạng, đặc chủng dành cho ngành điện hiện nay.

Phân loại vỏ tủ điện trong nhà

Tùy vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà các vỏ tủ điện trong nhà được sản xuất theo kích thước cũng như cấu tạo sao cho phù hợp nhất. 

Phân loại theo kích thước

Kích thước chung của vỏ tủ điện tại Hà Nội được chia làm hai loại chính đó là: kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo thiết kế

  • Kích thước theo tiêu chuẩn: Loại vỏ tủ điện thường lắp đặt trong nhà với mục đích cơ bản không đòi hỏi về kỹ thuật, được sản xuất sẵn theo các tiêu chuẩn kích thước chung: 1200x800x300, 1000x700x300, 900x700x200, 800x600x300, 800x600x250, 600x400x200, 600x400x180, 500x400x180, 400x300x150, 300x200x150…
  • Kích thước theo thiết kế: Đây chính là kích thước phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng yêu cầu đòi hỏi tính kỹ thuật cao cần thiết kế theo những gì khách hàng cần mới thi công sản xuất.

Phân loại theo cấu tạo

Nếu phân loại vỏ tủ điện trong nhà theo cấu tạo thì hiện nay có 3 loại chính được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến.

Vỏ tủ điện trong nhà 1 lớp cánh

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Vỏ tủ điện trong nhà được thiết kế 1 cánh

Loại vỏ tủ điện trong nhà 1 lớp cánh: được thiết kế đơn giản với cánh nổi hoặc cánh âm, lắp đặt thiết bị bằng tấm panel hoặc thanh bắt thiết bị, có chớp đột 2 bên sườn với khóa, bản lề được bố trí hợp lý trên cánh tủ, dễ sử dụng cho những hệ thống điều khiển đơn giản.

Vỏ tủ điện trong nhà 2 lớp cánh

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Gia công vỏ tủ điện trong nhà 2 cánh

Loại vỏ tủ điện trong nhà 2 lớp cánh: cánh trong thường đột lỗ aptomat, cần gạt công tắc át, bảo vệ các thiết bị bên trong tủ, cánh ngoài dùng để bảo vệ cánh trong chống bụi và các tác nhân bên ngoài, đôi khi trên mặt cánh được đột lỗ đèn báo, đồng hồ đối với các tủ điều khiển bơm..

Vỏ tủ điện treo tường

Vỏ tủ điện treo tường được treo trên tường được nhà cung cấp hàn 04 tai trên bốn góc, giúp lắp đặt được nhiều vị trí trên tường

Báo giá vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội

Báo giá vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội của công ty TNHH Delta luôn có giá cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, thời gian giao hàng đúng tiến độ, chúng tôi nhận gia công theo bản vẽ hoặc lên phương án thiết kế bản vẽ để quý khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ được những tính năng đầy đủ theo yêu cầu.

Vỏ tủ điện trong nhà tại Hà Nội
Logo của công ty TNHH cơ điện Delta

Với nhiều năm kinh nghiệm, hy vọng đơn vị luôn làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi phân phối. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ thông tin phía dưới để được đội ngũ đơn vị hỗ trợ hết mình.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

THANG MÁNG CÁP – VỎ TỦ ĐIỆN – TỦ CỨU HỎA TẠI HÀ NỘI

* Trụ sở: Huyền Kỳ – Tổ dân phố số 7 – Phường Phú Lãm – Quận Hà Đông – TP Hà Nội

* Hotline: 0986.122.389 – 09677.468.55

* Email: kd.codiendelta@gmail.com

Vỏ Tủ Điện Trong Nhà

Tủ Đựng Đầu Ghi Camera 450x380x120

Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Hỗ trợ Trực Tuyến