Định Mức Lắp Đặt Thang Máng Cáp Điện

Khoảng cách giá đỡ thang máng cáp bao nhiêu?

Thang máng cáp điện được sử dụng để bảo vệ hệ thống điện trong rất nhiều trong các công trình hiện nay. Tuy nhiên để lắp đặt thang máng cáp điện được nhanh chóng đúng quy trình và có chi phí hợp lý thì cần phải định mức. Vì vậy bạn cần phải có định mức lắp đặt thang máng cáp điện trước khi thi công.

Có thể bạn thích:

Định mức lắp đặt thang máng cáp điện là gì

Định mức lắp đặt thang máng cáp quy định mức hao phí về vật liệu, lao động, máy và thiết bị thi công để hoàn thành khối lượng công tác lắp đặt thang máng cáp từ khi chuẩn bị đến khi kết thúc công tác lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bao gồm những hao phí cần thiết do yêu cầu kỹ thuật và tổ chức sản xuất nhằm đảm bảo thi công liên tục, đúng quy trình kỹ thuật. Định mức lắp đặt thang máng cáp điện bao gồm:

  • Mức hao phí lao động
  • Mức hao phí vật liệu
  • Mức hao phí máy thi công
Định mức lắp đặt thang máng cáp điện là gì
Định mức lắp đặt thang máng cáp điện là gì

Các yếu tố ảnh hưởng đến định mức lắp đặt thang máng cáp điện

Khi triển khai lắp đặt hệ thống thang máng bạn cần phải nắm được định mức lắp đặt thang máng cáp điện. Bởi đây là yếu tố quan trọng nhất khi thi công thang máng cáp. Từ đó giúp bạn tránh được những thiếu sót trong quá trình thực hiện.

Các yếu tố ảnh hưởng đến định mức lắp đặt thang máng cáp điện
Các yếu tố ảnh hưởng đến định mức lắp đặt thang máng cáp điện

Hao phí vật liệu thang máng cáp

Mức hao phí vật liệu thang máng cáp là số lượng vật liệu chính, vật liệu phụ, các phụ kiện hoặc các bộ phận rời lẻ. Không tính vật liệu phụ cần dùng cho máy móc, phương tiện vận chuyển và những vật liệu tính trong chi phí chung cần thiết cho việc hoàn thành công tác lắp đặt thang máng cáp

Mức hao phí vật liệu thang máng cáp trong định mức lắp đặt thang máng cáp điện đã bao gồm hao hụt vật liệu ở khâu thi công. Mức hao phí vật liệu chính được tính bằng số lượng phù hợp với đơn vị tính của thang cáp, máng cáp. Mức hao phí vật liệu phụ sẽ bằng tỉ lệ % trên chi phí vật liệu chính.

Hao phí vật liệu thang máng cáp trong định mức lắp đặt thang máng cáp điện
Hao phí vật liệu thang máng cáp trong định mức lắp đặt thang máng cáp điện

Vì vậy cần phải lựa chọn đúng dòng thang máng cáp để phù hợp với không gian lắp đặt. Việc tính toán thật chính xác lượng thang máng cáp cần sử dụng sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà không sợ bị thiếu hụt hay dư thừa.

Hao phí lao động

Mức hao phí lao động tính bằng số ngày công lao động của công nhân trực tiếp và công nhân phục vụ cần thiết từ khi chuẩn bị đến khi kết thúc công tác lắp đặt thang máng cáp. 

Hao phí lao động khi thi công máng cáp
Hao phí lao động khi thi công máng cáp

Mức hao phí lao động tính bằng số ngày công theo cấp bậc công nhân. Cấp bậc công nhân gồm cấp bậc bình quân của các công nhân trực tiếp và công nhân phục vụ tham gia thực hiện công tác lắp đặt thang máng cáp điện.

Hao phí máy thi công 

Trong quá trình lắp đặt hệ thống điện, chắc chắn sẽ cần phải sử dụng một số loại thiết bị máy móc để nâng đỡ người thi công. Do đó định mức lắp đặt thang máng cáp điện cần phải tính đến hao phí máy móc.

Hao phí máy móc là số ca sử dụng máy thi công trực tiếp thi công, máy phục vụ cần thiết (nếu có) để hoàn thành công tác lắp đặt thang máng. Mức hao phí máy thi được tính bằng số lượng ca máy sử dụng. Mức hao phí máy móc phục vụ được tính bằng tỷ lệ % trên chi phí máy thi công.

Hao phí máy thi công 
Hao phí máy thi công

Nên chọn thang máng cáp đơn vị nào?

 Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường nhận thi công lắp đặt thang cáp, máng cáp. Tuy nhiên để chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng chọn được đơn vị thi công và định mức lắp đặt thang máng cáp điện hàng đầu hiện nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách Cơ Điện Delta.

Nhận đơn giá nhân công lắp đặt thang máng cáp tại Cơ Điện Delta
Nhận đơn giá nhân công lắp đặt thang máng cáp tại Cơ Điện Delta

Chúng tôi là công ty đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, do đó khách hàng không phải lo lắng khi lựa chọn đơn vị gia công, lắp đặt thang máng cáp.

Cơ Điện Delta cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tốt nhất, giá thành cũng rất cạnh tranh so với thị trường.

Thông tin liên hệ Cơ Điện Delta

Để có thể định mức lắp đặt thang máng cáp điện chính xác cho không gian của mình, nên chọn đến những đơn vị gia công uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường đều có nhu cầu trong việc ứng dụng và sử dụng thang máng cáp. Đó cũng là lý do khách hàng chọn đến vơi Cơ Điện Delta. Công ty của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công sản xuất thang máng cáp điện. 

Cơ Điện Delta cung cấp cho quý khách hàng, đơn vị nhà thầu thi công, lắp đặt những sản phẩm tốt và độ chính xác cao. 

Công ty có đầy đủ máy móc và trang thiết bị, nhân công để đáp ứng được nhu cầu về khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành nhanh chóng, sản xuất phụ kiện thang máng cáp theo yêu cầu.

Khách hàng có nhu cầu báo giá thang máng cáp điện vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Cơ Điện Delta - Đơn vị gia công thang máng cáp hàng đầu thị trường
Cơ Điện Delta – Đơn vị gia công thang máng cáp hàng đầu thị trường

Liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

 Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

0986.122.389

kd.codiendelta@gmail.com

www.votudiencongnghiep.com

 

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến