Cách Mua Vỏ Tủ Điện Theo Yêu Cầu Với Công Ty Sản Xuất

Địa chỉ bán vỏ tủ điện

Chúng tôi là nhà sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp sơn tĩnh điện tại Hà Nội. Xưởng của chúng tôi nằm ở Quận Hà Đông – Hà Nội. Đối với các đơn vị ở xa ngoại thành, hoặc các tỉnh thành phố khác có nhu cầu đạt hàng về sản phẩm vui lòng liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn. Vỏ tủ điện hiện nay được sử dụng và lắp đặt phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng có mặt khắp các công trình, thậm chí là hộ nhà dân, với phương châm là bảo vệ thiết bị điện bên trong, tránh điện giật cho người sử dụng, còn là nơi bố trí thiết bị điện bên trong một cách ngăn nắp và gọn gàng. Đồng thời chúng còn được chế tạo theo thiết kế yêu cầu khiến chúng trở nên đa dạng về hình dáng và chức năng.

Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Theo Sơ Đồ Bố Trí Thiết Bị

Mọi vỏ tủ điện đều xuất phát nguồn từ bản vẽ sơ đồ 1 sợi, nơi người thiết kế sẽ biết làm gì với vỏ tủ của mình nghĩ ra. Khi lên được danh sách các thiết bị đóng cắt, aptomat, đầu nối, khởi nguồn, công tơ… sẽ thiết kế một tủ mà sao có chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, độ dày hợp lý để lắp đặt với các thiêt bị kia sao cho hài hòa tổng thể. Đồng thời, trong lúc người kỹ sư điện thiết kế ra bản vẽ, bên gia công chúng tôi sẽ kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với kỹ sư để thống nhất bản vẽ trước khi tiến hành sản xuất.

Thông thường, khi quý khách hàng muốn đặt hàng vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ điện ngoài trời của công ty chúng tôi thường xác nhận một số bước cơ bản dưới đây để thuận lợi cho cả bên đặt hàng cũng như là mua hàng. Giúp quá trình thương thảo trở nên đơn giản và chuyên nghiệp:

  • Tiến hành gửi bản vẽ kỹ thuật cho nhân viên kinh doanh (nếu có) hoặc cho thống số kỹ thuật như: chiều cao, chiều rộng, chiều sâu, độ dày, 1 lớp cánh hay 2 lớp, có chân đế, độ dày…
  • Nhân viên kinh doanh sẽ gửi báo giá cho quý khách bằng email, có đầy đủ thông tin, điều kiện giao hàng, thanh toán, vv…
  • Quý khách xác nhận đặt hàng thông qua trả lời bằng email, hoặc đặt cọc số tiền tương ứng trong đơn hàng
  • Trong lúc bóc tách đơn hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để tư vấn và thiết kế tốt nhất cho sản phẩm
  • Đối với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, hoặc quý khách có thể đến trực tiếp xưởng chúng tôi để nhận hàng.

Trên đây là 1 số những số bước cơ bản để tiến hành đặt hàng về sản phẩm vỏ tủ điện của công ty chúng tôi. Ngoài ra, những tủ có kích thước khác biệt, độ khó trong gia công cao, tính thẩm mỹ, độ chính xác cơ khí sẽ được chúng tôi lưu ý và có thời gian sản xuất lâu hơn đối với những tủ thông thường khác. Khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng của chúng tôi để có thể trực tiếp và điều chỉnh sản phẩm của mình theo ý muốn hoặc sửa thông qua bản vẽ kỹ thuật.

Xem thêm sản phẩm:

Liên hệ Cơ Điện Delta:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI
Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

HOTLINE: 0986.122.389

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến