Vỏ tủ điện tiếng anh là gì?

vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Vỏ tủ điện là sản phẩm sử dụng phổ biến của mọi nhà. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết vỏ tủ điện tiếng anh là gì? Xem bài viết dưới đây để tham khảo nhé!

Vỏ tủ điện tiếng Anh là gì?

Vỏ tủ điện đã quá quen thuộc để bảo vệ các thiết bị điện của con người. Trong tiếng anh, vỏ tủ điện có tên gọi là Electrical enclosure hoặc là  Electrical Box cho thuận tiện dễ đọc.

Vỏ tủ điện tiếng anh là gì?
Mẫu mã vỏ tủ điện đa dạng của đơn vị Cơ Điện Delta

Đối với những khách hàng am hiểu tiếng Anh chuyên ngành điện thì tên gọi vỏ tủ điện tiếng Anh là gì? không còn quá xa lạ với họ. Riêng với những người ít tiếp xúc thì cũng ít khi biết đến.

Vỏ tủ điện tiếng anh là gì?
Gia công vỏ tủ điện ngoài trời uy tín

Các loại vỏ tủ điện sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thị trường, vỏ tủ điện được thiết kế với chất liệu, kích thước, màu sắc,… khác nhau, phù hợp từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để phân loại chúng ta có thể chia làm các loại sau:

  • Vỏ tủ điện trong nhà: là loại vỏ tủ điện có kích thước vừa và nhỏ, thường lắp đặt ở trong nhà. Bởi, nó không chịu tác động trực tiếp môi trường nên vật liệu sản xuất có độ dày vừa phải, tiết kiệm chi phí.
  • Vỏ tủ điện ngoài trời: Do lắp đặt ngoài trời, chịu sự ảnh hưởng các yếu tố thời tiết nên thường lắp thêm mái che, chân đế và làm từ vật liệu cao cấp. Để dễ quản lý và đảm bảo an toàn thì loại tủ này có gắn hai lớp cánh.

Ngoài ra, trên thị trường còn có thêm loại vỏ tủ điện đặc biệt. Bởi, loại này được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế theo kích thước, vật liệu đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Xưởng sản xuất và phân phối vỏ tủ điện uy tín số 1 trên thị trường

Cơ Điện Delta là cơ sở gia công và phân phối và báo giá vỏ tủ điện tại Hà Nội và các khu vực khác uy tín số 1 trên thị trường. Đơn vị phân phối tất cả các loại vỏ tủ điện với chất lượng tốt mà giá lại phải chăng.

Công ty TNHH Cơ Điện Delta Hà Nội

Qua bài viết, khách hàng có thể biết vỏ tủ điện tiếng Anh là gì đúng không?. Mọi thắc mắc, hãy nhấc máy và liên hệ chúng tôi thông tin phía dưới để tư vấn và giải đáp nhé!

>> Xem thêm:

Mọi thông tin liên hệ: Công ty TNHH Cơ điện Delta Hà Nội

  • Trụ sở: Huyền Kỳ – tổ dân phố số 7 – phường Phú Lãm – quận Hà Đông – thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0986.122.389 – 09677.468.55
  • Email: kd.codiendelta@gmail.com

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến