Tải xuống thư viện thang máng cáp CAD miễn phí

Thư viện thang máng cáp

Khi thiết kế hệ thống thang máng cáp, bạn cần thiết kế một bản vẽ chi tiết dựa vào khu vực thi công. Các kỹ sư sẽ phải tính toán chi tiết từng bộ phận máng cáp tối ưu nhất có thể cho khách hàng. Bài viết này Cơ Điện Delta chia sẻ một vài tiêu chuẩn thiết kế cho bạn tham khảo. Đồng thời bạn cũng có thể tải xuống thư viện thang máng cáp CAD miễn phí chúng tôi cung cấp sau đây. 

Lisp Cad vẽ thang máng cáp 

Lisp Cad còn gọi là AutoLisp. Đây là một ứng dụng của nhóm trí tuệ nhân tạo McCarthy soạn thảo ở những năm 50 thế kỷ XX. Người dùng có thể mở rộng và tùy biến chức năng của các lệnh trong Autocad để thiết kế bản vẽ máng cáp. 

Tải xuống thư viện thang máng cáp Cad

Trong quá trình làm việc, các bên muốn xin bản vẽ thang máng cáp để tham khảo làm tài liệu thiết kế. Sau đây là tổng hợp thư viện thang máng cáp CAD cũng như Lisp Cad vẽ thang cáp dành cho bạn: 

Bản vẽ CAD thang máng cáp 

Lisp vẽ thang máng cáp 

Thư viện thang máng cáp
Thư viện thang máng cáp

Cơ Điện Delta cung cấp sản phẩm thang máng cáp chuẩn, uy tín nhất. Tham khảo bảng giá máng cáp điện + Bảng giá thang cáp điện ngay!

Một số thông tin khi vẽ Lisp CAD thang máng cáp

Khi làm việc với thư viện thang máng cáp CAD và lệnh trong Lisp Cad bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây. 

Kích thước tiêu chuẩn thang máng cáp

Thang máng cáp có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng các điều kiện về môi trường cũng như phù hợp với số lượng dây, không gian nơi lắp đặt. 

Các kích thước thông dụng của máng cáp thường từ 100 – 800 cm, độ cao là 50 hoặc 100 cm. Bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng để quá trình gia công không xảy ra sai sót. 

Độ dày thang máng cáp 

Thang máng cáp có độ dày tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý độ dày của hai loại là thang cáp sơn tĩnh điện và thang cáp nhúng nóng: 

– Độ dày thang cáp, máng cáp sơn tĩnh điện (tính theo Tole): Tole 1.0; Tole 1.2; Tole 1.5; Tole 2.0

– Độ dày của thang máng cáp kẽm nhúng nóng thường dày hơn để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thiết kế. Độ dày (tính theo Tole): Tole 1.5; Tole 2.0

Thư viện thang máng cáp
Thư viện thang máng cáp

Trên đây là toàn bộ thông tin về một số tiêu chuẩn khi vẽ Lisp Cad thang máng cáp và link tải thư viện thang máng cáp CAD cho bạn. Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với Cơ Điện Delta theo thông tin: 

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 0986.122.398

Email: kd.codiendelta@mgail.com

Website: www.votudiencongnghieo.com

>> Xem thêm: 

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến