Thang Máng Cáp Là Gì ? Lợi Ích Của Thang Máng Cáp

thang cáp

Thang Máng Cáp Là Gì ?

Thang máng cáp là loại sản phẩm được dùng trong các công trình tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, xí nghiệp… có công dụng là chứa và đỡ các loại dây dẫn ở công trình đó. Sử dụng thang máng giúp công trình dễ dàng quản lý đường đi và hoạt động của dây dẫn đồng thời cũng làm tăng tuổi thọ, giúp hệ thống điện trở nên chuyên nghiệp, gọn gàng hơn. Chúng đang là dòng sản phẩm được nhiều nhà cơ điện tin dùng bởi sự đơn giản và nhiều tính năng của nó.

Máng Cáp Điện Trunking và Thang Cáp Điện Cable Ladder tại Xưởng

Các công trình hệ thống điện có nhiều dây dẫn khác nhau, kích thước và chiều dài nên lựa chọn những loại thang cápmáng cáp có kích thước phù hợp để tương thích với nhau là một điều quý khách hàng nên quan tâm. Chúng có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời.

  • Trong nhà thường lựa chọn các dạng như: sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân
  • Ngoài trời có: mạ kẽm nhúng nóng, tôn ZAM, tôn tráng kẽm
  • Đơn vị sản xuất: Cơ Điện Delta

Dựa và những đặc điểm, vị trí địa lý, môi trường xung quang mà ta chọn lựa ra loại phù hợp nhất. Loại bỏ được những rủi ro như xước cáp làm hở vào bên trong, không gây nguy hiểm và tạo cảm giác an toàn đối với người thi công lắp đặt. Phụ kiện của chúng đa dạng, dễ dàng tháo lắp bằng vài những thao tác đơn giản.

Lợi Ích Của Thang Máng Cáp

Việc dùng thang máng cáp điện giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí về giá thành, các loại của chúng tôi nêu trên đều có giá sản xuất tốt, thay vì phải mua, dùng những loại có công dụng tương tự như ống tròn, khó điều hướng, chiều dài không theo quy chuẩn có giá cao hơn so với loại của nhà cung cấp chúng tôi. Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ loại sản phẩm mang lại hiệu quả cao là điều cần thiết đối với mỗi đơn vị

Ngoài ra phụ kiện thang máng cáp giúp đơn vị và công nhân lắp đặt thao tác tay một cách đơn giản, dễ dàng, với vài dụng cụ đơn giản như kìm, tô vít, búa, máy cắt… có thể lắp đặt qua những địa hình, vị trí khó trong các tòa nhà, phân xưởng công nghiệp… Chúng được chế tạo theo tiêu chuẩn, thuận tiện di chuyển, tháo lắp, vận hành cùng với hệ thống điện. Đa dạng về màu sắc, được lựa chọn màu theo yêu cầu phù hợp với background của công trình đó.

Mang lại sự an toàn, độ tin tưởng, tiết kiệm được không gian, thời gian thi công, tiết kiệm nguyên vật liệu, chi phí vận hành, bảo dưỡng của đơn vị thi công đó.

Liên hệ Cơ Điện Delta gia công thang máng cáp:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI
Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

>> Xem thêm: Phụ kiện thang máng cáp chi tiết đầy đủ nhất

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến