Báo Giá Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Ngoài Trời Tại Xưởng

tủ điện 3 pha

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty chúng tôi sản xuất các loại vỏ tủ điện với hình dáng đa dạng và chất lượng đảm bảo, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, công trình khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ phong phú về kích thước mà còn có giá thành cạnh tranh, phù hợp trong mọi không gian lắp đặt. Mặt khác, nhân viên chăm sóc tận tình và nhân viên thiết kế kinh nghiệm sẽ đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Xem báo Giá Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Ngoài Trời Tại Xưởng.

Hiện nay, xưởng chúng tôi đang sản xuất vỏ tủ điện 2 lớp cánh với lớp cánh trong và lớp cánh ngoài, giống như các vỏ tủ điện khác thiết bị này có thể được thiết kế lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy vào mong muốn của người sử dụng. Để có thể khai thác tối đa tính năng cũng như tuổi thọ của sản phẩm, các công nhân đã gia công với lớp cánh trong được đục lỗ aptomat, khoảng cách giữa cánh trong và cánh ngoài là 5-7cm, với các vật dụng đi kèm như khóa nắm bật, bản lề,…

Báo Giá Vỏ Tủ Điện Ngoài Trời Theo Yêu Cầu

Vỏ tủ điện với 2 lớp cánh có thể được gia công theo mong muốn của khách hàng như lắp các đồng hồ chuyển mạch, vonke, ampeke, kính mica,…nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho người sử dụng và lắp đặt.

Cơ Điện Delta

Trong xưởng chúng tôi đang có rất nhiều dạng như:

Chất liệu được công ty tôi sử dụng làm vỏ tủ điện là thép tôn tole, có khả năng chịu va đập tốt, ít bị biến dạng do va đập mạnh. Nếu như lắp đặt ngoài trời, lớp bột sơn tĩnh điện sẽ bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân của môi trường, giúp các thiết bị bên trong được bảo vệ tuyệt đối.

Sản phẩm: Vỏ Tủ Bàn Điều Khiển 1100x700x450 Sơn Tĩnh Điện

Cơ Điện Delta

Vỏ tủ điện chính hàng, giá rẻ trên thị trường Hồ Chí Minh

Trong lúc gia công, nhân viên sẽ lắp đặt cánh bên trong trước cánh bên ngoài sau, với cánh lắp đặt này của chúng tôi thì lúc tháo lắp rất an toàn và dễ dàng. Loại vỏ tủ điện 2 lớp cánh có khối lượng nặng hơn 1 lớp cánh đồng nghĩa với sự an toàn, độ bền, khả năng bảo vệ linh kiện cao hơn và việc vận chuyển hay lắp đặt, sử dụng không cồn kềnh, phức tạp.

Với đặc trưng của nghành điện là sử dụng loại vỏ bằng chất liệu kim loại nên sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí vật liệu. Với mong muốn đem đến khách hàng những mặt hàng tốt, giá thành hợp lí đơn vị chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Vậy, nếu có nhu cầu mua và đặt hàng về vỏ tủ điện hãy liên hệ với cúng tôi để được sử dụng những sản phẩm chất lương. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline để nhận Báo Giá Vỏ Tủ Điện Trong Nhà Và Ngoài Trời Tại Xưởng.

Liên hệ Cơ Điện Delta:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI
Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Xem thêm sản phẩm: 

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến