Đồ điện schneider gồm gì? Thiết bị điện schneider có tốt không?

Đồ điện schneider

Đồ điện schneider là công cụ hữu ích về quản lý điện năng, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Vậy, đồ điện schneider bao gồm các thiết bị gì? Có nên sử dụng thiết bị schneider không? Bảng giá thiết bị điện schneider ra sao? Hãy cùng Cơ Điện Delta tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đồ điện schneider gồm gì? Thiết bị điện schneider có tốt không?
Đồ điện schneider gồm gì? Thiết bị điện schneider có tốt không?

Đồ điện schneider gồm những gì?

Các sản phẩm đồ điện schneider phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn nhất có thể kể đến là:

Thiết bị đóng cắt schneider

Máy đóng cắt là một trong những đồ điện schneider phổ biến, có khá nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Bao gồm: CB bảo vệ động cơ, MCB, MCCB, ACB, tụ bù, thiết bị chống sét,…

Thiết bị đóng cắt schneider
Thiết bị đóng cắt schneider

Các loại thiết bị đóng cắt Schneider được lặp đặt trong tủ điện với vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi, điều khiển và bảo vệ mạch điện. Ngoài ra sản phẩm còn giúp các thiết bị điện luôn được an toàn, tránh được các sự cố điện đáng tiếc có thể xảy ra.

Công tắc điện schneider

Thiết bị công tắc điện Schneider với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Sản phẩm công tắc schneider có tính năng bảo vệ và đảm bảo an toàn nhờ thiết kế thông minh, hiện đại. Các dòng sản phẩm của Schneider luôn đảm bảo chất lượng cao. Đồng thời sử dụng hiệu quả và có độ bền bỉ vượt trội.

Công tắc điện schneider
Công tắc điện schneider

Thiết bị biến tần Schneider

Thiết bị biến tần Schneider được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Các sản phẩm biến tần schneider được trang bị tính năng Auto tuning giúp hiệu suất thiết bị đạt mức tối đa. Sản phẩm có giao diện và thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian và nhiều hoạt động khác nhau.

Thiết bị biến tần Schneider
Thiết bị biến tần Schneider

Tham khảo bảng giá thiết bị điện schneider 2021

Cùng Cơ điện Delta tham khảo bảng giá thiết bị điện schneider 2021 mới nhất bên dưới:

Bảng giá thiết bị biến tần Schneider
Bảng giá thiết bị biến tần Schneider

Thiết bị điện schneider có tốt không?

  • Các loại đồ điện schneider được đánh giá là dòng sản phẩm có lượng tốt. Nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với các thương hiệu khác trên thị trường.
  • Các thiết bị điện schneider là hàng nhập khẩu chất lượng được kiểm định chặt chẽ, sử dụng an toàn, hiệu quả. Sản phẩm của thiết bị điện Schneider được thiết kế mẫu mã rất đa dạng. Với các dòng sản phẩm như: công tắc, ổ cắm, aptomat, thiết bị đóng cắt, thiết bị điện công nghiệp…
  • Bên cạnh đó, thiết bị điện schneider được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm như: đường dây truyền tải điện 500Kv Bắc Nam, hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương, tòa nhà Bitexco,…

Như vậy, có thể nói, thiết bị điện schneider có chất lượng ổn định, sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dùng. Tùy vào mục đích lắp đặt mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết bị điện schneider có chất lượng ổn định, sử dụng hiệu quả
Thiết bị điện schneider có chất lượng ổn định, sử dụng hiệu quả

Thiết bị điện schneider sản xuất ở đâu?

Thiết bị điện Schneider được sản xuất từ nước Pháp thuộc thương hiệu Schneider Electric. Công ty được thành lập vào năm 1836 với nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh, các thiết bị điện Schneider luôn được nhiều khách hàng tin dùng.

>>> Xem thêm: Cấu tạo máy biến áp 1 pha trong thực tế

Mua thiết bị điện schneider ở đâu?

Mua đồ điện schneider ở đâu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Theo đó, sản phẩm điện schneider được phân phối rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tìm mua tại website chính hãng của schneider hoặc các công ty phân phối uy tín.

Trước khi tìm mua sản phẩm. Bạn cần xác định rõ các vấn đề và tham khảo thông tin chính gốc, nhằm đảm bảo sản phẩm phục vụ đúng nhu cầu sử dụng. An toàn đối với bản thân và gia đình trong mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

  • Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
  • Hotline: 0986.122.389
  • Email: kd.codiendelta@gmail.com

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến