Dây điện hãng nào tốt nhất? Top 5 hãng không nên bỏ qua

Dây điện hãng nào tốt nhất

Bạn đang tìm một đơn vị sản xuất và cung cấp dây điện, cáp điện tốt nhưng không biết nên lựa chọn thương hiệu nào? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của Cơ Điện Delta để tìm câu trải lời cho câu hỏi dây điện hãng nào tốt nhất. Đồng thời, tham khảo thêm thông tin sản phẩm của top5 các hãng dây cáp điện hiện nay. 

Dây điện hãng nào tốt nhất? 

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp dây điện với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn hỏi dây điện hãng nào tốt nhất? Thì câu trả lời của chúng tôi là không có loại nào tốt nhất, mà chỉ có tốt hơn do các hãng luôn muốn cải tiến chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn quy định dùng trong dân dụng, công nghiệp và các lĩnh vực trong đời sống. 

Sau đây, Cơ Điện Delta giới thiệu top 5# các thương hiệu dây cáp điện được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay trong danh sách dây điện hãng nào tốt nhất

1. Dây điện CADIVI

Cái tên đầu tiên trong danh sách dây điện của hãng nào tốt nhất là dây điện CADIVI. Công ty CP Dây cáp điện Việt Nam có tên thương mại là CADIVI thuộc Tổng Công ty CP Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX). Đây là doanh nghiệp có lịch sử lâu đời (thành lập ngày 06/10/1975), nổi tiếng là công ty sản xuất các loại dây và cáp điện có chất lượng cao. 

Với công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất cáp điện tại Việt Nam, tất cả máy móc thiết bị đều từ các nước tiên tiến của châu Âu & Mỹ; CADIVI mang đến cho khách hàng sản phẩm có tính dẫn điện tốt, bền, an toàn tuyệt đối với giá cả hợp lý. Cụ thể, dây điện – cáp điện của CADIVI đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế như UL, AS,, BS,… và tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). 

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Các loại dây điện – cáp điện CADIVI hiện nay: 

 • Dây dân dụngCáp điện lực
 • Dây dẫn trần (có hai loại là đồng và nhôm)
 • Dây điện từ & cáp vặn xoắn
 • Cáp điện trung thế
 • Cáp truyền dữ liẹu, dây điện dùng cho các xe ô tô, xe máy. 
 • Cáp điện thế, cáp Multiplex
 • Cáp chống cháy – cháy chậm. 
 • Cáp điều khiển & cáp chống thấm
 • Ống luồn và các phụ kiện ống luồn.
 • Các loại cáp – dây dẫn khác của CADIVI. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 5, tầng 6 số 30-32 Yersin, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84.28) 3829 9443 – 3829 2972 – 7306 6288

Email: cadivi@cadivi.vn

Website: www.cadidi.vn

2. Dây điện TRẦN PHÚ

Top2 trong danh sách dây cáp điện hãng nào tốt nhất là dây điện Trần Phú. Tên đầy đủ của công ty là Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú. Thành lập từ năm 1984, Trần Phú có bề dày kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện – cáp điện. 

Với sứ mệnh và quyết tâm đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, Công ty không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ và mẫu mã sản phẩm trong những năm vừa qua. TRẦN PHÚ là doanh nghiệp lọt top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean. 

Cũng giống như dây điện CADIVI, sản phẩm của Trần Phú đạt các tiêu chuẩn của châu Âu (IEC/DIN/VDN), Mỹ (UL, ASTM, Nhật Bản (JIS) và TCVN do Tổng Cục ĐO Lường – Chất lượng cấp. 

Nếu bạn còn nghi ngờ dây điện hãng nào tốt nhất hay mua dây điện hãng nào tốt nhất thì có thể sử dụng ngay loại dây – cáp điện TRẦN PHÚ để trải nghiệm chất lượng sản phẩm. 

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Các loại dây điện – cáp điện TRẦN PHÚ hiện nay: 

 • Cáp đồng bọc hạ thế 
 • Cáp nhôm bọc
 • Dây điện dùng trong hệ thống điện dân dụng
 • Cáp nhôm trần & cáp đồng trần.
 • Các sản phẩm khác lĩnh vực điện. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0898.41.41.41

Email: contact@tranphu.vn

Website: www.tranphucable.com.vn 

3. Dây điện THỊNH PHÁT

Hãng tiếp theo thuộc top 5# hãng dây điện nào tốt mà Cơ Điện Delta muốn giới thiệu là dây điện THỊNH PHÁT. Ngày 01/04/2020 Công ty CP Cáp điện Thịnh Phát chính thức sáp nhập vào Tập Đoàn Stark Corporation Public Company Limited, Công ty Phelps Dodge International (ThaiLand) Limited, Công ty Cables (Singapore) Limited để trở  thành một trong những doanh nghiệp có sự phát triển bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất dây điện – cáp điện hiện nay. Sản phẩm của THINH PHÁT được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 va tiêu chuẩn Quốc Gia, quốc tế như BSS, IEC, ASTM,…

Hiện nay, dây điện THỊNH PHÁT xuất hiện trong chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn và các dự án năng lượng nông thôn ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Thịnh Phat là nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia. 

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Các sản phẩm của Thipha Cable (Thịnh Phát):

 • Cáp điện cao – trung – hạ thế.
 • Cáp điện chống cháy.
 • Dây dẫn trần.
 • Dây dẫn dùng trong hệ thống điện dân dụng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: văn phòng công ty ở địa chỉ 35 đường số 10, phường An Lợi Động, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)  3825 3604

Website: www.thiphacable.com 

4. Dây điện Cadi – Sun 

Trong danh sách các thương hiệu dây cáp điện, không thể không nhắc đến dây điện Cadi – Sun. Tên đầy đủ của công ty là Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (tiền thân là Tổ hợp tác Thượng Đình). Được thành lập từ năm 1985, trải qua hơn 30 năm phát triển, dây điện Cadi – Sun ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực sản xuất dây điện – cáp điện. 

Với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, an toàn, giá cả phù hợp với đại đa số người dùng Việt. Cadi – Sun trở thành thương hiệu được đánh giá cao bởi người tiêu dùng Việt Nam.

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Các sản phẩm dây điện – cáp điện của Cadi – Sun hiện nay: 

 • Cáp nhôm Cadi – Sun.
 • Cáp ngầm Cadi – Sun.
 • Cáp chống cháy & cáp điều khiển.
 • Cáp trung thế Cadi – Sun.
 • Và các sản phẩm khác của Cadi – Sun. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Ngõ 320, Đ. Khương Đình, Cụm 3, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: (0243) 858 8565

Email: info@cadisun.com.vn

Website: www.cadisun.com.vn 

5. Dây điện GOLDCUP

Cuối cùng trong danh sách top 5 dây điện hãng nào tốt nhất là dây điện GOLDCUP. Dây điện – cáp điện thương hiệu GOLDCUP là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Đông Giang thuộc Ngọc Khánh Group. 

Các sản phẩm dây điện GOLDCUP có chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty cung cấp đa dạng các loại dây – cáp điện với giá cả phù hợp với khách hàng. 

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Sản phẩm dây điện – cáp điện thương hiệu GOLDCUP

 • Cáp điều khiển & cáp tín hiệu.
 • Cáp điện lõi đồng không giáp bảo vệ.
 • Các loại dây điện dân dụng Goldcup.
 • Cáp điện lõi đồng có giáp bảo vệ (loại cáp ngầm). 
 • Cáp điện chống cháy & cáp điện có vỏ bọc cao su thiên nhiên. 
 • Và các sản phẩm dây – cáp điện GOLDCUP khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Văn phòng chính tại số 37 Nguyễn Sơn, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội. 

Điện thoại: (0243) 927 1389

Email: goldcup@donggiang.vn

Website: goldcup.com.vn 

Lưu ý khi lựa chọn dây điện

Để lựa chọn loại dây điện có chất lượng tốt, đúng mục đích sử dụng, phù hợp với thiết bị điện, công suất,… Bạn cần lưu ý các điểm sau đây:  

Lựa chọn đơn vị cung cấp dây điện uy tín 

Lưu ý đầu tiên khi chọn dây điện là thương hiệu. Bạn nên chọn các đơn vị uy tín, được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Những doanh nghiệp này đã khẳng đinh được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng chứng tỏ:

 • Sản phẩm dây điện – cáp điện được sản xuất từ vật liệu cao cấp. 
 • Sử dụng ổn định, đồ bền cao.
 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, kể cả trong hệ thống có công suất lớn.
 • Đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật được cấp phép lưu hành & lắp đặt. 

Bên cạnh đó, khi mua cáp điện – dây điện ở những đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, bảo hành đầy đủ. 

Lưu ý vị trí đi dây để có lựa chọn hợp lý

Tiêu chí thứ hai khi lựa chọn dây  điện đó là vị trí đi dây. Vì có những loại được sản xuất chuyên dụng cho ngoài trời với mục đích chính là truyền tải điện năng. Bên cạnh đó, có độ bền cao, chịu được các tác động môi trường, thời tiết. Còn có loại được sản xuất trong nhà &  các thiết bị đấu nối điện gia đình. Chọn dây điện thích hợp không những đảm bảo an toàn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Dây điện hãng nào tốt nhất
Dây điện hãng nào tốt nhất

Lựa chọn lõi dây điện phù hợp với công suất điện

Một lưu ý thứ ba đó là lựa chọn lõi dây điện phù hợp với công suất điện. Dòng điện 3 pha (công suất lớn) thường dùng các loại cáp điện 3 pha trong công nghiệp. Còn với dòng 1 pha (điện dân dụng) nên chọn các loại dây dẫn có lõi tải thích hợp. Bạn hoàn toàn có thể nhờ tư vấn từ các kỹ thuật viên hoặc thợ điện tại cửa hàng để chọn sản phẩm thích hợp. 

Trên đây là toàn bộ bài viết của của Cơ Điện Delta về chủ đề “Dây điện hãng nào tốt nhất”. Hy vọng những thông tên là hữu ích với bạn khi chọn mua dây điện – cáp điện. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp vỏ tủ điện, vỏ tủ điện công nghiệp, thang máng cáp điện, thang cáp sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp, dân dụng theo yêu cầu. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn với giá cả cạnh tranh. Liên hệ ngay với Cơ Điện Delta để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 0986.122.398

Email: kd.codiendelta@mgail.com

Website: www.votudiencongnghieo.com

>>> Xem thêm: 

 

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến