Cấu tạo, bảng giá dây cáp điện lõi nhôm

Dây cáp điện lõi nhôm

Bên cạnh dây cáp điện lõi đồng thì dây cáp điện lõi nhôm cũng được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện ngày nay. Hãy cùng Cơ Điện Delta tìm hiểu về các loại dây cáp điện lõi nhôm và giá của chúng trên thị trường qua bài viết này nhé!

Dây cáp điện lõi nhôm là gì? 

Dây cáp điện lõi nhôm hay còn gọi là là dây điện lõi nhôm bọc đồng (dây điện CCA). Dây điện lõi nhôm có cấu tạo gồm lõi nhôm, bọc bên ngoài là một lớp đồng, ngoài cùng là lớp vỏ nhựa cách điện. 

Dây cáp điện lõi nhôm
Dây cáp điện lõi nhôm

Cấu tạo dây cáp điện lõi nhôm 

Cùng tìm hiểu về cấu tạo của từng loại dây cáp điện lõi nhôm cụ thể sau đây bạn nhé!

Dây cáp điện 3 pha 4 lõi nhôm

Dây cáp điện 3 pha lõi nhôm có cấu tạo gồm 4 lõi dẫn bằng nhôm, lớp bọc cách điện XLPE, lớp độn cố định các lõi được làm bằng nhựa PP. Lớp vỏ bảo vệ bên ngoài lằm bằng nhực PVC. 

Dây điện nhôm 1 lõi 

Dây điện lõi nhôm đơn có cấu tạo gồm lõi dẫn bên trong làm từ nhôm nguyên chất, bên ngoài được bao bọc bởi lớp vỏ bọc cách điện PVC không dẫn điện. Đây là loại dây cáp nhôm được dùng nhiều trong lĩnh vực truyền tín hiệu vô tuyến. Ví dụ như làm dây kết nối mạng máy tính. nguồn cấp giữa anten và các thiết bị thu sóng vô tuyến,… 

Dây cáp điện nhôm vặn xoắn

Dây cáp nhôm vặn xoắn có lõi dẫn bên trong bằng nhôm, lõi gồm nhiều sợi nhôm kỹ  thuật điện xoắn bện đồng tâm. Dây điện ruột nhôm vặn xoắn dẫn được bọc cách điện XLPE. Và được phân pha bằng gờ nổi trên lớp cách điện của dây điện lõi nhôm. 

Dây điện lõi nhôm 7 sợi

Dây điện lõi nhôm bảy sợi có phần lõi gồm các 7 sợi nhôm xoắn bện đồng tâm với nhau. Lớp vỏ bọc bên ngoài làm từ nhựa PVC. Hiện nay có các loại dây cáp điện lõi nhôm 4 ruột 7 sợi với quy cách khác nhau để chịu được áp tực tải điện sử dụng. 

Bảng giá dây cáp điện lõi nhôm mới nhất 

Bảng giá dây điện lõi nhôm, cách điện PVC

Dây cáp điện lõi nhôm
Dây cáp điện lõi nhôm

Bảng giá dây điện cáp nhôm nhôm – 2 lõi, cách điện XLPE

Dây cáp điện lõi nhôm
Dây cáp điện lõi nhôm

Bảng giá dây cáp điện lõi nhôm – 3 lõi, cách điện XLPE

Dây cáp điện lõi nhôm
Dây cáp điện lõi nhôm

Mua dây cáp điện lõi nhôm ở đâu? 

Sau khi tìm hiểu về các loại dây điện lõi nhôm và tham khảo bảng giá dây điện lõi nhôm ở trên. Bạn có thể tìm mua loại dây chất lượng ở những cơ sở điện nước uy tín gần nhà. Để chắc chắn sản phẩm có tốt không, giá cả như thế nào hợp lý thì nên nói với người bán mục đích bạn sử dụng dây cáp điện lõi nhôm là gì. Họ sẽ tư vấn cho bạn những loại dây phù hợp nhất với giá tốt.

Việc lựa chọn mua ở các cơ sở gần nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại,… mà vẫn đảm  bảo có được sản phẩm chất lượng để lắp đặt tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. 

Dây cáp điện lõi nhôm
Dây cáp điện lõi nhôm

Cơ Điện Delta – Cung cấp vỏ tủ điện, thang máng cáp chứa dây điện 

Cơ Điện Delta cung cấp thang máng cáp điện, máng cáp điện, thang cáp đi dây điện cho các công trình uy tín với giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu với đủ các kích thước, màu sắc,… Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Ngoài ra, Cơ Điện Delta còn cung cấp vỏ tủ điện phục vụ cho việc bảo vệ các thiết bị điện, dây điện. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp và báo giá tủ điện công nghiệp nhé!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

Trụ sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội 

Điện thoại: 0986.122.398

Email: kd.codiendelta@mgail.com

Website: www.votudiencongnghieo.com

>>> Xem thêm: 

 

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến