Cung Cấp Tủ Cứu Hỏa Giá Tốt Cho Các Công Trình Ở Hà Nội

tủ cứu hỏa tại Hải Dương

Nhà sản xuất tủ cứu hỏa tại Hà Nội của công ty chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại tủ cứu hỏa số lượng lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với giá bán được tại Xưởng, sản phẩm chất lượng và phù hợp với tiêu chuẩn báo cháy ở Việt Nam. Vỏ được sản xuất theo thiết kế của chủ đầu tư hoặc đơn vị thi công. Chúng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên mỗi nơi sử dụng đề khác nhau.

Báo Giá Tủ Đựng Bình Chữa Cháy Vách Tường Theo Yêu Cầu

Tủ cứu hỏa thường có màu đỏ, được sơn tĩnh điện, giúp cho thân thiện với môi trường. Vỏ được làm bằng kim loại cho nên có khả năng chống cháy và được chia ra làm 2 loại:

  • Tủ cứu hỏa trong nhà: là loại chuyên sử dụng và lắp đặt trong nhà, có thiết kế đơn giản, trên mặt cánh của tủ có 1 lớp kính nhìn được vào bên trong, loại âm tường được chôn có định vào bên trong. Tủ thường được đặt ở những nơi mà người đi lại dễ nhìn thấy để có thể sử dụng khi có sự cố xảy ra.
  • Tủ cứu hỏa ngoài trời: là tủ được lắp đặt ngoài trời, có mái che thoát nước, có chân đế, thông thường tủ cứu hỏa ngoài trời là tủ phải có đầy đủ tiêu chuẩn về IP, chống nước, chống bụi đo đặt ở ngoài trời. Tủ ngoài trời thường phải làm theo bản vẽ, không có sẵn như những tủ cứu hỏa trong nhà khác.

Cơ Điện Delta

Nhà máy sản xuất tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện của chúng tôi có những ưu điểm sau đối với những nhà cung cấp khác:

  • Được trực tiếp sản xuất tại xưởng, không qua bất kỳ một cầu thương mại nào, khách hàng có thể đến trực tiếp tại nhà máy để thăm quan, điểu chỉnh sao cho sản phẩm được như ý muốn.
  • Chúng tôi cung cấp và phân phối cho các công trình như: chung cư cao tầng, bãi đỗ xe, xưởng khu công nghiệp… với giá rẻ và cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng tới công trình yêu cầu, có những chính sách hỗ trợ riêng đối với những đơn hàng khối lượng lớn và cao
  • Có nhân viên tư vấn về kỹ thuật thông số sản phẩm sao cho hợp lý, tìm ra những giải pháp tối ưu để tiết kiệm được chi phí và vẫn giữ được sự hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Cơ Điện Delta

Việc dùng sản phẩm tủ cứu hỏa để đặt những thiết bị phục vụ cho công tác PCCC giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được khi có sự cố báo cháy xảy ra để giảm thiểu được những thiệt hại về kinh tế. Trong các hoạt động về phòng cháy chữa cháy, chúng ta cần phải tính cực và chủ động trong các trường hợp khi có sự cố và giải quyết ngay tại chỗ. Cần phải quản lý và sử dụng các chất dễ gây cháy nổ một cách triệt để và đảm bảo các điều kiện chữa cháy về an toàn. Trong quá trình thi công và lắp đặt các loại tủ, chủ đầu tư, nhà thầu phải đảm bảo rằng mọi  tiêu chuẩn PCCC thuộc phạm vi của mình.

Liên hệ Cơ Điện Delta:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến