Báo Giá Tủ Cứu Hỏa 600x500x180 Tại Xưởng ở Hà Nội

Tủ chữa cháy 400x600x220

Nhà cung cấp tủ cứu hỏa của công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại vỏ theo kích thước yêu cầu, vỏ thông dụng trên thị trường, với giá thành rẻ, chất lượng cao làm hài lòng khác hàng cũng nhưng trong quá trình lắp đặt và sử dụng, phù hợp với quy chuẩn báo cháy và chữa cháy ở các trun tâm thương mại, nhà cao tầng… Nhằm giảm thiểu những hỏa hoạn do cháy nổ gây ra, đảm bảo tính mạng cho con người.

Cung Cấp Thang Máng Cáp Giá Tốt Cho Công Trình

Cơ Điện Delta

Các loại vỏ tủ cứu hỏa do nhà máy chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cơ khí cao, được chế tác bởi những công nhân viên lành nghề, nhiều nằm gia công lĩnh vực cơ khí. Công nghệ sơn tĩnh điện giúp lớp bột sơn bám chắc vào bề mặt, tăng tuổi thọ cho tủ và tự nhiên với môi trường. Dưới đây chúng tôi gia công chủ yêu 2 loại vỏ chuyên đưa ra thị trường hiện nay:

  • Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà: được đặt trong nhà, âm tường, đặt ở các vị trí dễ dàng quan sát khi có sự cố xảy ra, thiết kế hình dạng chữ nhật, đơn giản, bên trong có đợt chia ngăn, giá vòi, kính…
  • Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời: có chân đế, phụ thuộc vào bản vẽ, có mái che thoát nước, do được lắp đặt ngoài trời nên được chế tạo cẩn thận, tuổi thọ cao để có thể chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.
  • Sơn tĩnh điện màu đỏ đặc trưng của tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, các Tủ pccc, tủ chữa cháy vách tường đều được áp dụng công nghệ này, đơn giản vì tiện lợi và giá thành của nó thay vì các loại tủ inox 304 khác.

Cơ Điện Delta

Ở các công trình lớn và nhiều nhà cao tầng, việc sử dụng và lắp đặt chúng hiện nay đang phổ biến và nhiều đơn vị thi công hơn bao giờ hết. Cho nên, việc sản xuất số lượng lớn và trong thời gian ngắn đều được chúng tôi đáp ứng và thỏa mãn các điều kiện do khác hàng đưa ra. Công ty chúng tôi còn có nhân viên tư vấn và thiết kế bản vẽ cho khách hàng sao cho hợp lý và tiết kiệm được chi phí về sản phẩm

Ngoài ra, xưởng cơ khí chính xác của chúng tôi còn sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp điện, tủ cứu hỏa, tủ rack tủ mạng, đột dập CNC theo yêu cầu với tiến độ và sản phẩm đạt chất lượng theo lĩnh vực cơ khí đề ra. Quý khách hàng và công ty có nhu cầu đặt hàng và sử dụng các sản phẩm vui long liên lạc với đơn vị chúng tôi để có những tư vấn, thiết kế sao cho hợp lý với sản phẩm của khách hàng đang cần đặt hàng và mua. Chất lượng – Giá cạnh Tranh – Chuyên nghiệp.

Liên hệ Cơ Điện Delta:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN DELTA HÀ NỘI
Trụ Sở: Huyền Kỳ, Tổ dân phố số 7, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Follow us

Hỗ trợ Trực Tuyến