Máng Cáp Điện Trunking và Thang Cáp Điện Cable Ladder tại Xưởng

Máng cáp điện trunking là máng được dùng để bảo vệ dây dẫn, làm cho dây cáp có thời hạn sử dụng dài hơn, bó các day điện lại thành một đường đi ngăn nắp, dễ dàng dò lại khi có sự cố trong công trình của bạn. Chúng làm theo hình hộp hình nhật dài, có nắp, dưới đáy được đột lỗ thoáng, giúp lưu thông không khí, nắp đậy giúp tránh được bụi bặm, côn trung xâm nhập vào trong long máng.

Thang cáp điện cable ladder là sản phẩm có công dụng tương tự như máng cáp, chúng chỉ khác là có tay thang, được hàn bởi 2 bên thành, khoảng cách các tay thang được nhà gia công để 35cm, chúng thường để chứa những loại dây cáp có kích thước to, lớn. Mỗi cây thang có độ dài là 2,5m, chúng có thể bị cắt nhỏ với kích thước để phù hợp với công việc lắp đặt trong mỗi công trình. Thang có thể có nắp và không có nắp, có nắp thường được dùng ngoài trời để đậy vào tránh nắng mưa.

Kích Thước Tủ Chữa Cháy Vách Tường Theo Bản Vẽ

Sản xuất thang máng cáp của nhà máy chúng tôi được lựa chọn những dòng thang máng có thiết kế đơn giản tinh tế thuận lợi trong việc lắp đặt, đa chức năng giúp người lắp đặt dễ dàng điều khiển và thiết kế. Chúng được chia ra nhiều loại khác nhau, từng theo địa điểm để thi công

  • Sơn tĩnh điện
  • Mạ kẽm nhúng nóng
  • Mạ kẽm điện phân
  • Tôn tráng kẽm
  • Tôn ZAM

Tùy theo mỗi dạng nên chúng được có giá thành khác nhau, phụ thuộc vào độ dày, có nắp hay không có nắp, kích thước

Báo giá thang máng cáp điện tại Hà Nội và địa bàn lân cận của chúng tôi luôn có giá như nhau, tùy theo khối lượng ít hay nhiều nên có thể miễn phí vận chuyển cho khác hàng. Khay cáp điện là một dạng theo máng, có đột lỗ đáy nhiều và ở sườn, giúp máng thông thoáng tản nhiệt cho dây dẫn, đảm bảo dây dẫn hoạt động truyền tín hiệu tốt, không bị sự cố nào xảy ra trong quá trình hoạt động. Hiện nay, việc dùng hàng hóa này đang được nhà thầu cơ điện tính toán và dự trù nhiều ở trong hiện tại và tương lai.

Tất cả đều được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện trong nhà và ngoài trời, màu sơn RAL 7032 và mã sơn tĩnh điện, luôn luôn chế tạo và gia công theo bản vẽ với thiết kế đầy đủ, giao hàng nhanh chóng và được đội ngũ nhân viên báo giá theo giá xuất xưởng hoàn thành trong thời gian trong hợp đồng, cung ứng nhu cầu xây dựng và xây lắp cơ điện cho các công trình trên toàn quốc, các khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan nhà nước đoàn thể và nhận đột dập thành phẩm từ tôn tấm và tole theo yêu cầu từ quý khách.

HOTLINE: 0986.122.389

3,603 thoughts on “Máng Cáp Điện Trunking và Thang Cáp Điện Cable Ladder tại Xưởng