Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thang cáp hay còn gọi là thang cáp điện được dùng phổ biến trong nghành công nghiệp điện hiện nay, chúng được lắp đặt ở các trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc, văn phòng, cơ quan… tác dụng chính là đỡ và bảo vệ dây cáp điện, dây dẫn điện. Sử dụng dòng sản phẩm này giúp đơn vị thi công, công trình tiết kiệm được chi phí vật liệu thay vì sử dụng các loại ống tròn khác, vì chúng có giá thành tốt, lắp đặt thuận tiện, thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dùng được trong nhà ngoài trời ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Cung Cấp Thang Cáp Điện Giá Tốt

Đặc tính kỹ thuât:

  • Chúng có thiết kế hình dạng thang, dài 2,5m/1 cây, có các tay thang trên thân khoảng cách mỗi tay thang từ 300mm – 350mm, ở mỗi đầu thang có đột 2 hoặc 3 lỗ 8×15 để bắt Bulon với nối thang, tạo thành một đường thẳng chạy dài theo yêu cầu
  • Chúng được nhà sản xuất thang cáp điện chế tạo theo kích thước yêu cầu như: thang cáp điện 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50…
  • Có độ dày từ 1.0mm, 1.2mm, 1,5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm
  • Có nắp và không nắp tùy thuộc vào khách hàng và tính chất mỗi công trình
  • Sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, tôn ZAM, tôn tráng kẽm…
  • Được các nhà cơ điện, nhà thầu điện tin dùng

Thang Cáp Điện

Thang cáp điện sơn tĩnh điện là loại thang dùng bột sơn tĩnh điện phủ kín lên bề mặt của vật liệu, lớp bột dưới sự tác động của nhiệt độ cao giúp bột sơn bám chắc vào thang cáp, làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Màu sắc chủ yếu của sơn là: ghi, cam, vàng, xanh, đen… theo bảng màu quy định, được ứng dụng rộng rãi và mang lại nhiều hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Thang cáp điện mạ kẽm nhúng nóng yêu cầu độ dày 1.5mm – 2.5mm, được nhúng trong bể kẽm Zn ở nhiệt độ cao, các phần tử sẽ bám và liên kết chặt chẽ với bề mặt vật liệu, chúng được sử dụng tốt ở ngoài trời, môi trường khắc nghiệt, môi trường biển, tuổi thọ bền lâu, không sợ bị han gỉ và đổi màu, được các nhà đầu tư nước ngoài, khu công nghiệp cao tin tưởng sử dụng vì chống ăn mòn và rỉ sét cực cao.

Thang cáp điện mạ kẽm điện phân là loại thang cáp sau khi gia công xong, được tẩy rửa loại bỏ tạp chất, sấy khô, sẽ được đặt vào trong bể có môi trường Kẽm (Zn) điện phân, với điện tích 2 đầu (+) và (-) đưa các phần tử kẽm trong bể dính vào bề mặt cần mạ, chúng có màu bạc sáng, chủ yếu dùng trong nhà và giá cả tốt.

Thang cáp điện tôn ZAM là loại thang cáp dùng tôn ZAM để gia công, thành phần của ZAM bao gồm Zn, Al, Mg trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn gồm có Nhôm (6%) và Magie (3%), với bề mặt sáng bóng, khối lượng nhẹ, chống xước tốt, tuổi thọ dài lâu, là một dòng sản phẩm tiên tiến cao cấp, dùng để làm phương án thay thế phương pháp mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân trước đây

Thang cáp điện tôn tráng kẽm là dùng tôn tráng kẽm có sãn để sản xuất, là dòng sản phẩm cấp thấp hơn so với tôn ZAM, khả năng chống mài mòn, chống xước tốt, màu sắc bạc sáng, thân thiện với môi trường, lắp đặt chúng giúp khách hàng tiết kiệm và giảm được chi phí.

Đơn vị chuyên cung cấp thang cáp điện tại Hà Nội và phụ kiện của công ty chúng tôi luôn gia công theo yêu cầu của quý khách hàng, với kích thước phong phú, đa dạng mẫu mã từ sản phẩm thô đến hoàn thiện. Nhà xưởng chúng tôi có đủ máy móc và con người đáp ứng được với khối lượng hàng lớn và thời gian giao hàng nhanh chóng, đồng thời sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như chứng chỉ. Hãy đên với nhà máy của chúng tôi để được báo giá thang cáp điện tốt nhất và dịch vụ tư vấn bán hàng tốt nhất cho mọi quý công ty và khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Hỗ trợ Trực Tuyến