Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máng cáp hay còn là gọi máng cáp điện trong tiếng Anh là trunking có tác dụng là dẫn dây cáp, dây điện tới khu vực hệ thống điện nguồn ở các tòa nhà, cơ quan nhà nước, phân xưởng công nghiệp… Chúng thiết kế có hình dạng chữ nhật dài, các dây dẫn điện được đặt trong lòng máng và được bảo vệ khỏi yếu tố ngoại cảnh tác động vào, giúp dây cáp hoạt động tốt trong việc dẫn điện và làm tăng độ bền lâu dài với công trình đó. Với ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong ngành xây lắp cơ điện nên chúng đang được sử dụng và ứng rộng rãi trong nghành công nghiệp điện hiện nay.

Báo Giá Máng Cáp Điện Tại Xưởng Sản Xuất

Đặc điểm về kỹ thuật

 • Chiều dài của máng cáp là 2,5m/1cây, ở đưới đáy được đột dập tạo lỗ thoáng, thít dây, hoặc kín không tốt gì (tùy theo công trình lắp đặt)
 • Kích thước phổ biến được nhà sản xuất máng cáp điện thường xuyên gia công: Máng cáp điện 600×100, 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100, 100×50… và có thể thay đổi tùy theo quý khách.
 • Có nắp hoặc không nắp
 • Độ dày của vật liệu : 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2.0mm, 2.5mm
 • Đột lỗ 8×15 ở mỗi đầu máng dùng cho việc bắt bulon M8, M10, M12 để nối mỗi cây máng với nhau thành một đường thẳng dài.
 • Sơn tĩnh điện, tôn ZAM, mạ kẽm nhúng nóng, tôn tráng kẽm, mạ kẽm điện phân
 • Sử dụng được trong nhà và ngoài trời
 • Màu sắc thông dụng: ghi, xám, đen, cam, xanh, trắng, kem nhăn… Còn các màu sắc khác tùy theo phía khách hàng yêu cầu.

Máng điện giải quyết tiết kiệm không gian, sẽ giúp công trình giảm bớt được diện tích lắp đặt thay vì sử dụng các loại sản phẩm khác, có nhiều tính năng an toàn đối với nhân công, mức độ tin cậy của sản phẩm hoàn toàn tuyệt đối, tiết kiệm được nguyên vật liệu và chi phí thiết kế, hệ thống luôn được ứng dụng rộng rãi trong thời đại hiện nay, tính thẩm mỹ và độ linh hoạt cho mỗi vị trí khi sử dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng

Máng Cáp Điện

Phân loại máng cáp điện:

 • Sơn tĩnh điện: là loại dùng chủ yếu trong nhà, màu sắc thân thiện, lớp bột sơn tĩnh điện phủ lên bề mặt máng điện, nhiều ưu điểm về mặt kinh tế do giá thành thấp, có độ bám cao, nhiều đơn vị tin dùng.
 • Tôn ZAM: là máng cáp được làm hợp kim có thành phần hỗn hợp của Kẽm, Nhôm và Magie, không bị han gỉ khi đặt ngoài trời, màu sắc tốt, không bị trày xước, chống oxi hóa cao, được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, container, thanh bắt thiết bị tủ điện…
 • Mạ kẽm nhúng nóng: được mạ trong môi trường kẽm nhúng nóng ở môi trường nhiệt độ cao, ưu điểm là loại siêu bền, khả năng chống ăn mòn hóa học cao, chịu được môi trường khắc nghiệt như ở môi trường muối biển không bị rỉ sét, được dùng trong các công trình lớn và chất lượng.
 • Tôn tráng kẽm: cũng tương tự như tôn ZAM, không bị oxi hóa khi đặt ngoài trời, tuổi thọ dài lâu nhưng chi phí và giá thành rẻ hơn thép ZAM
 • Mạ kẽm điện phân: được mạ kẽm trong môi trường điện phân, dưới sự tác động của cực âm (-) đưa các phân tử Zn bám và liên kết với bề mặt vật liệu, giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ sử dụng của máng cáp.

Nhà báo giá máng cáp điện của chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho mọi quý khách hàng, tư vấn và giúp đỡ để đưa ra nhiều sự lựa chọn tối ưu trong việc chọn lựa máng cáp điện một cách tốt nhất, song hành với chất lượng và giá cả cạnh tranh, không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm hướng tới một thị trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà máy chúng tôi còn cung cấp máng cáp điện và phụ kiện thang máng cáp theo danh sách yêu cầu từ kích thước cho đến chủng loại với thời gian gia công nhanh chóng và giá bán tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vỏ tủ điện với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Báo giá: Liên Hệ
Hỗ trợ Trực Tuyến