Quy Cách Và Tiêu Chuẩn Trong Việc Sản Xuất Vỏ Tủ Điện

Năm 2018, các công trình, dự án, thầu án,… sẽ được xây dựng và thi công rất nhiều nên vấn đề lắp đặt thiết bị liên quan đến điện ngày càng quan trọng. Nắm bắt được thị trường, công ty chúng tôi tiếp tục sản xuất và chế tạo vỏ tủ điện với số lượng theo yêu cầu, chất lượng đảm bảo, áp dụng những tiến tiến của công nghệ nước ngoài trong quá trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

 

Để sản xuất được một chiếc vỏ tủ điện và vỏ tủ điều khiển, chúng tôi đã rất tỉ mỉ trong quá trình chọn lựa nguyên liệu gia công, sắp xếp các công đoạn như cắt, chấn, hàn xì,… một cách hợp lí để tiết kiệm thời gian sản xuất, nhanh chóng có thể xuất xưởng. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng sơn tĩnh điện với các màu sắc đa dạng phong phú ( tùy theo yêu cầu) để bảo vệ sản phẩm, tăng cường khả năng chống chịu tác nhân gây hại.

 

Đơn vị chúng tôi luôn luôn ưu tiên khách hàng, vì vậy chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng báo giá sản phẩm để người mua có thể lựa chọn một cách phù hợp, tiết kiệm chi phí. Theo mỗi bản vẽ, kết cấu của vỏ tủ điện mà giá thành khác nhau, vậy nên khách hàng có thể linh động trong quá trình tìm mua vỏ tủ điện. Hiện nay, tại xưởng có các loại tủ như: một lớp cánh hoặc hai lớp cánh, chia khoang, tháo rời, lắp ghép,…Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nhằm đem lại những gì tốt nhất cho người sử dụng.

 Sản phẩm vỏ bàn điều khiển: Vỏ Tủ Bàn Điều Khiển Kích Thước 1300x1200x800 Theo Bản Vẽ

Đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các nhân viên chăm chỉ, sáng tạo đang làm việc hết mình để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm vỏ tủ điện của xưởng chúng tôi được đánh giá chuyên môn cao về cả chất lượng lẫn kiểu dáng. Qúy khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chăm sóc, và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ Trực Tuyến